Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2016

Tại sao phụ nữ rên rỉ khi quan hệ tình dục?

Tại sao phụ nữ rên rỉ khi quan hệ tình dục?. Bạn đã bao giờ nghĩ, chị em “kêu” khi làm “chuyện ấy” có nghĩa họ đang lên đỉnh? Nếu bạn nghĩ vậy thì có thể bài viết dưới đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

Các bằng chứng cho thấy những âm thanh được phụ nữ tạo ra không phản ánh chính xác việc họ đang “lên đỉnh”. Không như nhiều quý ông nhầm tưởng, những tiếng kêu của nữ giới khi làm “chuyện ấy” không phải lúc nào cũng trong trạng thái “mất kiểm soát”. Dưới đây là nhận định của các nhà khoa học.


Các nghiên cứu nhằm mục đích tìm kiếm mối liên hệ giữa những âm thanh phát ra khi quan hệ tình dục với trạng thái cực khoái ở phụ nữ. Dữ liệu được thu thập từ 71 phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên, ở độ tuổi trung bình là 21.7.
Các nghiên cứu tiết lộ rằng: phụ nữ thu? da^m thường dễ đạt cực khoái nhất khi quan hệ bằng miệng bởi nam giới, và ít nhất khi quan hệ kiểu truyền thống.
Cực khoái ở phụ nữ thường biểu hiện rõ nhất ở cuối màn dạo đầu, trong khi tiếng kêu rên phát ra lại thường ngay trước khi, hoặc cùng lúc với sự xuất tinh ở nam giới. Bằng chứng về mặt thời gian cho thấy rõ, có nguyên nhân nào đó khiến phụ nữ sử dụng âm thanh như một phương tiện cổ vũ và điểu khiển hành vi của đàn ông
Nghiên cứu chỉ ra phụ nữ “kêu” khi làm chuyện ấy ngay cả khi họ không “lên đỉnh”. Các nhà qua học tin rằng việc này là có chủ đích, và những tiếng kêu khêu gợi kia không phải là những âm thanh không kìm lại được của sự thỏa mãn.
Có lẽ phụ nữ đã sử dụng tiếng kêu “như một phương tiện để điều khiển nam giới và nhằm đạt được lợi ích nào đó cho mình”, chẳng hạn khiến đàn ông phấn khích và la`m ti`nh mạnh mẽ hơn.
Nghiên cứu trên, tuy nhiên, vẫn còn nhiều lỗ hổng thiếu sót. Trạng thái cực khoái thực sự khiến cho phụ nữ mất kiếm soát, và việc phát ra âm thanh là chuyện khá đương nhiên. Dù với mục đích gì, một điều chắc chắn là những tiếng kêu luôn khiến cho cuộc ân ái sống động hơn nhiều.
Theo Health

Bạn có thể xem thêm: Dấu hiệu nhận biết rách màng trinh | Vá màng trinh bao lâu thì lành | Phẫu thuật màng trinh ở đâu đẹp an toàn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét