Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Nguyên tắc khi yêu dành cho phụ nữ thông minh

Chỉ cần bạn nắm vài “quy tắc vàng” dưới đây sẽ giúp bạn tự tin, duyên dáng hơn trong mắt chàng.

Bạn có từng rơi vào khủng hoảng trong mối quan hệ với người yêu? Bạn có cảm thấy thất vọng bởi người đàn ông bạn yêu hết lòng? Hay bạn lo lắng anh ấy không còn như thuở mới yêu?

Vì sao thế? Hàng tá câu hỏi chạy ngược chạy xuôi trong đầu mà bạn vẫn chưa tìm ra được câu trả lời thích đáng. Vậy nên, bạn cần xem lại mối quan hệ của bạn như thế nào? Bạn có chắc mình đã nắm được những “quy tắc vàng” dành cho phụ nữ khi yêu dưới đây không nhé: 


Hãy chọn được yêu theo cách bạn muốn (Ảnh minh họa)

1. Dành thời gian vui đùa với anh ấy

Không phải cô gái nhõng nhẽo nào cũng đáng yêu, và không phải lúc nào cũng nhõng nhẽo mới được yêu. Đàn ông đánh giá cao phụ nữ có khiếu hài hước và duyên dáng. Một chút bông đùa của bạn sẽ khiến chàng thêm yêu bạn nhiều hơn. Hãy chắc chắn rằng hôm nay bạn đã dành thời gian vui đùa với anh ấy rồi nhé.

2. Dạy anh ta lãng mạn

Đàn ông hiếm khi bày mấy trò lãng mạn, sến súa... vì anh ta không nghĩ đó là nghệ thuật đâu. Thay vào đó, bạn có thể thỏ thẻ bên tai chàng, bạn thích điều gì, chàng phải làm thế nào mới được điểm lãng mạn trong mắt bạn. Dần dần, anh ấy sẽ được cải thiện được đáng kể khoản chiều chuộng bạn gái này.

3. Bạn không thể thay đổi người không muốn thay đổi

Bạn có thể gợi ý chàng bằng vài ví dụ để anh ấy có thể tiến bộ hơn. Nhưng nếu anh ta không đủ quan tâm để lắng nghe bạn, hoặc không có chút thành ý gì là sẽ làm mọi thứ khá hơn - tốt hơn hết,  bạn nên tìm ai đó yêu bạn nhiều hơn. Hãy hôn một chú ếch khác, vì bản chất anh ta không phải là hoàng tử của bạn. 

4. Không nhắc về những thất bại trong quá khứ của anh ấy

Đàn ông rất nhạy cảm vấn đề này, anh ta dễ trở nên xa cách hoặc xây một thành trì để bảo vệ lòng tự tôn của mình. 

5. Đừng đổ lỗi cho chính mình

Sẽ không có người nào hoàn toàn có lỗi khi một mối quan hệ đổ vỡ, tất cả là do hai bạn cùng xây dựng và vun đắp cho tình yêu đó. Vì vậy, đừng tự dày vò, trách móc bản thân nữa. Chấp nhận hiện thực và phần trách nhiệm của mình trong chuyện tình cảm đó là hướng giải quyết tốt cho cả hai. 

6. Đàn ông không đọc được suy nghĩ của phụ nữ

Phụ nữ là tổng thể của tất cả những gì rắc rối và phức tạp nhất trên đời. Cho dù chàng trai của bạn tinh tế đến đâu cũng không thể hoàn toàn có thể “đoán hình nền” trong mọi trường hợp được. Vậy nên, dành thời gian chia sẻ tâm sự để giúp anh ấy hiểu bạn hơn nhé!

7. Ngưng chiến tranh

Ở một độ tuổi nhất định, người ta mới nhận ra việc hơn thua, đúng sai với người mình yêu thật sai lầm và lãng phí. Hai bạn là một đội, sao cứ phải có người thắng kẻ thua? Điều bạn thật sự muốn là vui vẻ hạnh phúc hay chiến thắng trên mọi đấu trường?

8. Những điểm ở phụ nữ khiến đàn ông... chạy dài

Mặt bằng chung, đàn ông rất “dị ứng” những kiểu phụ nữ sau:

-  Thực dụng đến mức có thể trao đổi giá trị bản thân để lấy hư vinh hoặc vật chất.

-  Drama queen - nữ hoàng diễn xuất: diễn điên đảo, tám thần sầu...

-  Quá nhõng nhẽo và lệ thuộc người yêu.

9. Tình yêu và tình dục

Tình yêu là trái ngọt nhiều lớp, bạn cần thời gian để khám phá một nửa còn lại của thế giới. Vậy nên, đừng quá vội vàng thưởng thức “trái cấm” khi chưa đủ ấm nồng. Ai cũng biết sự khác nhau giữa một cô gái anh ta say mê như điếu đổ vẫn chưa chinh phục được khác với người nằm chung giường sau khi đã thõa mãn hết cơn khát dục vọng. Hãy chọn được yêu theo cách bạn muốn.

10. Không gian riêng

Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, ai cũng cần có không gian riêng để còn cảm thấy tự do khi buộc mình với nhau, miễn là hai bạn luôn thành thật. Thời gian riêng của mỗi người cũng thêm được nhiều hoạt động mới, sôi nổi hơn vì vậy, chuyện tình của bạn sẽ không nhàm chán.

Gặp nhau rồi yêu nhau là do duyên trời, còn để giữ được nhau là do cả hai cùng cố gắng. Chỉ cần bạn nắm vài “quy tắc vàng” trên đây sẽ giúp bạn tự tin, duyên dáng hơn trong mắt chàng.

Hoàng Yến (Thế giới trẻ/Infonet)

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | Vá màng trinh bao lâu thì lành | Dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét