Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Những điểm “nhạy cảm” hay bị bỏ quên lại là nút thắt cho sự thăng hoa

Cùng khám phá hành trình khơi dậy cuộc yêu qua những điểm nhạy cảm hay bị bỏ quên.

Những điểm “nhạy cảm” hay bị bỏ quên lại là nút thắt cho sự thăng hoa
ảnh minh họa

Chân: Một buổi massage chân chữa bệnh có thể giúp bạn đánh bay một ngày mệt mỏi. Đây đồng thời còn là biện pháp kích thích đối với cả nam và nữ vì chắc chắn sự mệt mỏi trong đôi chân có thể đã đè bẹp ham muốn của mỗi người. Chỉ cần một chút dầu massage lên bàn chân rồi đến lòng bàn chân sau đó dịch chuyển dần về phía trên đến gót chân và mắt cá chân là đã đủ khơi dậy ham muốn.

Ngón tay: Bạn hay dùng ngón tay để chạm vào người khác nhưng đầu ngón tay cũng có rất nhiều đầu dây thần kinh. “Đôi tay là bộ phận nhẹ nhàng thứ nhì của cơ thể sau lưỡi” – một chuyên gia cho biết. Đôi tay cũng cảm nhận được những sự đụng chạm nhẹ nhành giống như khi lưỡi, ngoài ra phía mép ngoài của đôi tay còn có thể cảm nhận được vật cứng.

Phía sau đầu gối: Cơ thể con người có khả năng “vui thú” tại những điểm hay bị bỏ quên. Đừng ngần ngại để người kia ôm hôn, vuốt ve và massage phía sau đầu gối. Phần da và lỗ chân lông phía sau đầu gối rất mỏng nên trở thành đường đi tới các đầu dây thần kinh.

Cổ tay: Phần phía trong cổ tay nếu được ấp ủ hoặc “gặm nhấm”cũng có thể kích hoạt tất cả các giác quan. Khi bắt đầu bước vào cuộc dạo đầu, hãy thử lấy đầu ngón tay vuốt ve dọc theo cổ tay.

Môi và miệng: Cơ thể luôn sản sinh ra dopamine mỗi khi hôn. Hôn còn là dấu hiệu thể hiện mối quan hệ dài lâu giữa hai người. Chẳng có gì gợi cảm hứng cho một cuộc yêu nhiều hơn những nụ hôn.


Theo khám phá

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu gọn môi bé bao nhiêu là họp lí ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét