Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Tình trạng khô hạn trên giường sẽ biến mất chỉ nhờ một ly nước này

Không cần phải là những thực phẩm tẩm bổ, mỗi ngày, phụ nữ chỉ cần uống 1 ly này, đảm bảm sẽ khiến cho “cuộc yêu” của vợ chồng thêm nồng nàn, không bao giờ nhàm chán.


Làm sao để duy trì đời sống chăn gối vợ chồng trong hôn nhân luôn nồng thắm, mạnh mẽ, cháy bỏng và đam mê là điều mà hầu hết người phụ nữ nào cũng quan tâm.

 tinh trang kho han tren giuong se bien mat chi nho mot ly nuoc nay - 1
(Ảnh minh họa)

Tình dục không đơn thuần chỉ là nhu cầu sinh lý mà còn là sợi dây kết nối tình cảm vợ chồng. Vì thế, với những cặp đôi đã kết hôn lâu năm càng cần phải có ý thức đổi mới và thắp lửa cho tình dục để vợ chồng không chán nhau.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề lớn mà chị em gặp phải chính là việc suy giảm ham muốn tình dục, “khô hạn”, đặc biệt là những phụ nữ đã trải qua việc sinh nở. Các triệu chứng này là nguyên nhân khiến họ chán “yêu” và lạnh nhạt hơn với đời sống chăn gối cùng chồng.

Vậy đâu là giải pháp giúp chị em?

Không cần phải tẩm bổ quá nhiều, mỗi ngày, chị em phụ nữ chỉ cần uống 1 ly rượu vang đỏ là đủ để tăng cường ham muốn tình dục.

Chúng ta nói nhiều về tác hại của rượu tới sức khỏe cũng như việc giảm ham muốn, nhưng đó không phải là tất cả. Nếu biết sử dụng chất kích thích này một cách đúng đắn, nó sẽ là bài thuốc hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

Rượu vang đỏ có nồng độ cồn rất nhẹ, phù hợp với phụ nữ nên bạn không cần phải sợ mình sẽ say khi thưởng thức nó. Nên nhớ, phụ nữ chỉ uống 1 ly rượu vang đỏ mỗi ngày, không lạm dụng uống nhiều hơn bởi nếu quá nhiều nó lại chính là thủ phạm dập tắt ham muốn của bạn.

 tinh trang kho han tren giuong se bien mat chi nho mot ly nuoc nay - 2
Không cần phải tẩm bổ quá nhiều, mỗi ngày, chị em phụ nữ chỉ cần uống 1 ly rượu vang đỏ là đủ để tăng cường ham muốn tình dục. (Ảnh minh họa)

Rượu vang đỏ sẽ giúp phụ nữ tăng cường ham muốn, dễ bị kích thích. Ngoài ra, nếu mỗi ngày chị em uống 1 ly vang đỏ, âm đạo cũng được bôi trơn tốt hơn, từ đó khiến cho “cuộc yêu” thêm nồng nàn, cháy bỏng và dễ đạt được khoái cảm.

Không quá tốn kém, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại ngoài mong đợi, sẽ không còn gì thú vị bằng hai vợ chồng nằm bên nhau, nhâm nhi một ly rượu vang đỏ và bắt đầu cho “cuộc yêu” sau đó. Muốn đời sống chăn gối vợ chồng luôn mặn nồng, đừng quên uống 1 ly rượu vang đỏ mỗi ngày chị em nhé!

Theo Minh Khuê (Tổng hợp)

Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín | chi phí thu gọn môi bé bao nhiêu là họp lí ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét