Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

5 mẹo giúp chàng kéo dài phút gần gũi phòng the

Để chàng có cuộc yêu với bạn dài hơn, bạn nên gợi ý chàng bắt đầu bằng cách từ từ, chậm chạp.

1. Hãy tiến hành chầm chậm

Theo tạp chí Men’s Fitnes, để chàng có cuộc yêu với bạn dài hơn, bạn nên gợi ý chàng bắt đầu bằng cách từ từ, chậm chạp. Hãy nói với anh ấy để tạo một sự di chuyển vài giây một, sau đó dần dần di chuyển đến một điểm nhậy cảm và dừng lại lâu hơn. Nếu chàng cảm nhận được điểm nhạy cảm này, chàng sẽ dừng lại và ở đó một vài giây cho đến khi chàng có thể kiểm soát được chính bản thân mình và bắt đầu làm lại một lần nữa.


Để chàng có cuộc yêu với bạn dài hơn, bạn nên gợi ý chàng bắt đầu bằng cách từ từ, chậm chạp. Ảnh minh họa.

2. Sử dụng bao cao su

Rất nhiều anh chàng không thích mặc bao cao su, bởi họ thấy nó không cho cảm giác thoải mái. Hãy chọn loại bao cao su thích hợp. Loại bao cao su hỗ trợ thời gian "yêu" cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng "yêu" được lâu hơn.

3. Tập trung nhiều hơn vào màn dạo đầu với người phụ nữ của bạn

Đôi khi, bạn nên để cho nàng “lên đỉnh” trước bằng tay hoặc bằng miệng rồi sau đó mới thực hiện cuộc tổng tấn công để “về đích”. Bằng cách này, bạn sẽ giảm tải được áp lực phải hoàn thành nhiệm vụ với nàng và duy trì được trạng thái cương cứng lâu hơn.

4. Cách tạm dừng trong cuộc yêu

Nếu muốn chàng kéo dài cuộc yêu lâu hơn một chút, bạn có thể chủ động tạm dừng trong cuộc yêu. Khi đó, chỉ hôn môi chàng mà không chạm cơ thể, chắc chắn chàng sẽ kiềm chế được lâu hơn.

5. Động viên chàng

Đừng tiết kiệm những lời khuyến khích dành cho chàng, dịu dàng, ý tứ động viên chàng với những lời khen tặng đúng lúc, đúng chỗ sẽ khiến chàng cảm thấy mình cần phải cố gắng hơn trong việc "yêu" bạn.


Bạn có thể xem thêmVá màng trinh | Vá màng trinh bao lâu thì lành | Phẫu thuật màng trinh ở đâu đẹp an toàn
Mai Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét