Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Thú vui kỳ quặc của người yêu đằng sau cánh cửa nhà nghỉ

Lát sau quay lại, anh ấy lại cởi hết đồ ra ngoài cứ để trần truồng ra như thế đi lại trong phòng.
Chào độc giả mục tâm sự, đây là lần đầu tiên em dám trải lòng mình ra khi mà đến bây giờ em vẫn chưa hết bàng hoàng vì những biểu hiện kỳ lạ của người đàn ông mà lâu nay em hết mực yêu.

Em năm nay 21 tuổi, đang học năm thứ ba một trường đại học ở Tuyên Quang. Em có người yêu cách đây 1 năm, anh ấy hơn em 2 khóa và cũng học đại học ở Tuyên Quang. Chúng em khác quê nhau, anh ấy ở miền Trung, còn em ở miền Bắc, nhưng mới gặp nhau đã nảy sinh tình cảm và sau mấy tháng qua lại, chuyện trò, anh ấy đã ngỏ lời yêu.

Mới đầu, em rất hạnh phúc vì anh ấy khá đẹp trai, học giỏi, là cán bộ đoàn trường nên có rất nhiều cô gái để ý. Em là người anh ấy chọn là người yêu nhưng lại không xinh đẹp như những bạn gái khác, chỉ được hiền lành, chân chất nhất thôi.

Mặc dù yêu nhau nhưng chúng em không giống như những cặp đôi khác, mới yêu đã dắt nhau lên giường rồi. Cả hai bọn em đều xác định ra trường, có công ăn việc làm ổn định mới tiến tới hôn nhân và làm "chuyện ấy".


Từ sau lần tai nạn, người yêu em có những biểu hiện rất kỳ lạ. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, đã yêu nhau rồi thì không thể thiếu những cái vuốt ve, ấu ấm, ôm hôn và đôi lúc anh ấy cũng táo bạo đưa tay vào những vùng nhạy cảm.

Anh ấy dù uống say nhưng luôn chỉ dừng ở đó, không bao giờ tiến xa hơn. Tuy nhiên, trong một lần gặp tai nạn khi đang trên đường đi làm thêm, anh ấy bị một xe tải tông phải và ngã ra đường. Dù không bị nặng, cơ thể chỉ xây xát chút ít, chụp x-quang đầy đủ nhưng em cảm nhận, từ sau lần đó anh ấy có những biểu hiện rất kỳ lạ.

Cụ thể là những ngày đầu đông anh ấy đi học vẫn chỉ mặc mỗi cái áo sơ mi mà không chịu mặc áo ấm. Em có mang và nhắc anh mặc vào nhưng anh lại cởi ra bảo khó chịu.

Trời rét buốt mấy độ C như hôm qua, anh ấy cũng tắm nước lạnh chứ không chịu tắm nước nóng. Sang nhà em chơi, dù em đã nấu cho ấm nước nóng để pha với nước lạnh tắm nhưng anh vẫn cứ bảo không cần. Trước đây anh hay sợ lạnh lắm.

Tuy nhiên, sau khi tắm xong anh ấy lại có thêm những biểu hiện lạ như cứ thích đến gần em ôm hôn rồi đột nhiên đòi hỏi "chuyện ấy". Em không cho thì anh ấy sửng cồ lên và bỏ đi.

Lát sau quay lại, anh ấy lại cởi hết đồ ra ngoài cứ để trần truồng ra như thế đi lại trong phòng. Rồi thỉnh thoảng, anh ấy lại vào phòng vệ sinh nhìn chăm chăm xuống vùng kín.

Em nhắc nhở thì anh ấy bảo cửa đóng kín, chỉ có mỗi hai đứa với nhau thì sợ gì. Thú thật lần đầu thấy anh ấy như vậy em rất choáng váng và có phần sợ hãi.


Anh ấy không thích mặc quần áo trong nhà và thường nhìn ngó xuống vùng kín. 

Đến tối hôm qua, sau khi đi sinh nhật bạn thân anh ấy về muộn, hai đứa không được bác chủ mở cửa vào phòng (bọn em thuê hai phòng gần nhau) lại ra thuê nhà nghỉ. Vào rửa ráy xong, anh ấy lại làm em bất ngờ khi tiếp tục cởi hết quần áo ra đi lại trong phòng dù nhiệt độ xuống thấp như thế. Và thêm nữa, dù cởi ra đi lại thản nhiên như thế nhưng anh lại không hề đòi hỏi "chuyện ấy" với em khiên em vô cùng hoang mang. Em bảo anh ấy ra ngoài thì mặc vào, anh ấy lại nói đi ngủ không cần mặc quần áo, cởi trần như thế cho thoải mái, tốt cho sức khỏe nữa chứ.

Liệu có ai có người yêu hoặc chồng có sở thích kỳ quặc như bạn trai em không? Em cũng lo lắng có lẽ nào sau hôm tai nạn, anh ấy có bị ảnh hưởng gì về mặt tâm lý hay não bộ hay không dù đã được chụp chiếu cẩn thận. Mong mọi người cho em chút lời khuyên.


Bạn có thể xem thêm: Vá màng trinh | chi phí vá màng trinh 2016 | Phẫu thuật màng trinh ở đâu đẹp an toàn

Nguồn: Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét