Thứ Ba, 2 tháng 5, 2017

5 lí do vì sao người hướng nội mới là khéo léo khi làm 'chuyện ấy'

Làm “chuyện ấy” là một trải nghiệm tuyệt vời và việc được thưởng thức những phút giây thăng hoa chính là một điều quan trọng.

Không ít suy nghĩ cho rằng người hướng ngoại là những người làm “chuyện ấy” giỏi nhất. Nhưng thực tế thường khiến bạn ngạc nhiên. Chính xác là những người sống nội tâm, khép kín mới là những người có kĩ năng tuyệt vời khi làm tình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao khoa học lại khen ngợi người sống nội tâm đến vậy. 
5 li do vi sao nguoi huong noi moi la kheo leo khi lam 'chuyen ay'

Họ biết cách giảm “tốc độ”
Người hướng nội không bao giờ vội vàng trong hành động. Họ biết rằng không cần thiết phải nóng vội để làm hài lòng bạn tình của mình. Họ hiểu rằng những động tác chậm chạp và nhẹ nhàng sẽ mang lại sự thăng hoa cho người ấy hơn. Họ hoàn toàn tự tin và biết rõ những gì mình đang làm.
Luôn biết cách tạo niềm tin cho bạn tình
Họ sẽ không bao giờ tự đi quá giới hạn trước khi bạn tình cho phép. Họ không muốn làm bạn thấy khó chịu và khiến bạn tin tưởng hoàn toàn vào họ.
Họ biết chính xác những gì mình đang làm
Những người sống nội tâm luôn suy nghĩ cẩn thận về hành động cũng như những gì họ muốn trước khi làm “chuyện ấy” với bạn. Họ biết những gì bạn thích và biết rõ thời điểm nào là hoàn hảo nhất. 
5 li do vi sao nguoi huong noi moi la kheo leo khi lam 'chuyen ay'

Họ luôn tập trung vào bạn tình
Họ không bao giờ bận tâm đến những việc khác trong khi đang “yêu” bạn. Người nội tâm biết cách tập trung nhiều hơn vào phản ứng của bạn tình và chắc chắn rằng bạn thích nhất động tác nào.
Họ biết cách khi nào thì nên im lặng
Khi những người có tính cách khép kín làm “chuyện ấy”, họ thường dành nhiều năng lượng và sự chu đáo cho bạn tình. Sự yên tĩnh giúp họ làm mọi thứ tốt hơn. Ngoài ra, họ thích cảm giác được chăm sóc bạn và vui khi nhìn thấy bạn có những phút giây hạnh phúc trên giường.
Tâm lý con người luôn luôn khó đoán và khó nắm bắt. Trong rất nhiều tình huống, việc hiểu được tâm lý đối phương sẽ là chìa khoá giúp mối quan hệ của bạn thêm bền chặt. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn!
 Theo Thethaovanhoa
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét