Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Vì sao "chuyện ấy" ở tuổi 30 lại tuyệt vời hơn ở ngưỡng 20?

Phụ nữ tuổi 30 đạt độ chín mặn mà và dày dạn kinh nghiệm nhất mà các cô gái 20 không phải ai cũng có.

Phụ nữ 30 nhiều kinh nghiệm

Chắc chắn là như thế rồi, ở ngưỡng 30, đa phần phụ nữ thường đã trải qua một vài mối tình,chuyện ấyđối với họ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và không có gì nặng nề cả. Hơn nữa, họ cũng thừakinh nghiệmđể biết đàn ông muốn gì, thích gì, cần gì. Cũng chính vì thế, đàn ông thường rất say mê phụ nữ ở độ tuổi này.

Vì nàng rất tự tin

Phụ nữ đến tuổi này thường hiểu rõ mình muốn gì. Nàng sẵn sàng cho đàn ông biết rằng nàng quan tâm, và nếu họ nghiêm túc thì nàng cũng chẳng ngại mở lòng. Nếu mộtcô gáiđôi mươi có thể loay hoay khích đàn ông bằng các chiêu õng ẹo làm đỏm, tỏ vẻ hờn dỗi, làm bộ đau khổ, thì đàn bà 30 không để đàn ông phải mất thời gian hay mệt đầu vì phỏng đoán – nàng sẽ nói thẳng về cảm xúc của mình (thích hay không thích). Đàn ông đánh giá rất cao sự thẳng thắn, trung thực này ở nàng.

Biết cách quyến rũ người khác

Thông qua thời gian dài thử nghiệm, thực hành, thành công hoặc thất bại, bạn cuối cùng cũng đến lúc có thể nhận ra đâu là điểm mạnh, nét quyến rũ của bản thân. Bạn biết được những cử chỉ, hành động nào của mình sẽ khiến đàn ông “đổ rầm rầm”. Trong “chuyện chăn gối”, phụ nữ 30 cũng hiểu rõ đàn ông thích gì ở mình và làm thế nào phô diễn hết điểm cuốn hút của bản thân.


chuyen-ay
Luôn đánh giá cao những gì đàn ông dành cho mình

Trong khi cáccô gáitrẻ hay đùa bỡn với đàn ông và không biết quý trọng họ thì đàn bà tuổi 30 biết tỏ ra hàm ơn đàn ông vì anh ta đã dành tình cảm, thời gian cho nàng. Nàng cũng khác cáccô gáitrẻ ở chỗ không cho rằng đàn ông phải có nghĩa vụ quan tâm chăm sóc phụ nữ.

Do am tường về các giá trị thật ảo, người đàn bà 30 biết quý trọng khoảng thời gian mà nàng trải qua cùng người đàn ông. Ngoài ra, họ không đùa giỡn với tình cảm của đàn ông để thỏa mãn thói cao ngạo của mình. Có lẽ đây chính là điều được đàn ông đánh giá cao hơn cả ở những người đàn bà chin đằm tuổi 30.

Không ngại những điều mới mẻ

Tất nhiên tâm lý e ngại không còn thì phụ nữ 30 cũng dễ dàng đề đạt những yêu cầu của mình với đối tác. Tương tự, bạn cũng sẽ chẳng ngại từ chối những thứ mình không thích, không muốn thử. Khi phụ nữ bước qua tuổi 30, họ biết nhu cầu của bản thân quan trọng hơn nhiều thể diện vô nghĩa, đặc biệt là ở trên giường.

Phong Linh (th)/Khoevadep

Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét