Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

10 điểm cuốn hút của đàn ông mà phụ nữ khó cưỡng lại được

Đôi môi, làn da, mái tóc,...đượm vẻ nam tính khiến chị em không thể chối từ mà lao vào ôm ấp.

Mọi người đều có sở thích riêng của riêng mình. Đôi khi người ta bị thu hút bởi các đặc điểm hoặc bộ phận cơ thể mà bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được. Nhưng đó là điều tuyệt vời về con người - mọi người đều khác nhau. Bạn mong mọi người trên thế giới có thể tìm thấy tình yêu như thế nào? Một người đàn ông lý tưởng của một người phụ nữ có thể hoàn toàn khác biệt với người đàn ông lý tưởng của một người phụ nữ khác.

1. Đường gân

Chúng không chỉ sexy mà còn thể hiện chàng sức khoẻ tốt. Mạch gân máu càng nổi khi chàng thường xuyên tập thể dục và lớp mỡ dưới da ít đi. Những người đàn ông với cẳng tay gân guốc này cũng có cơ thể khỏe mạnh và rất cơ bắp.

 
10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 1

2. Lông mày dày

Điều này không nhất thiết có nghĩa là lông mày rậm rạp, nhưng lông mày dày rất đẹp. Đôi lông mày làm nổi bật nét nam tính và ánh mắt hút hồn của chàng.

10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 2
 
 

3. Tàn nhang

Rất nhiều người có tàn nhang thường cảm thấy chúng xấu xí. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ (và cả đàn ông) cảm thấy chúng rất đáng yêu.

 
10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 4

4. Mỡ bụng

Mặc dù các múi cơ rất quyến rũ nhưng nếu ôm 1 chàng trai quá săn chắc đôi khi không khiến phụ nữ thoải mái. Đôi khi, chị em cần thêm một chút mỡ mềm mại để "dày vò".

 10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 5
5. Râu

Hầu hết phụ nữ đều ghét những chòm râu rậm rạp. Thế nhưng một chút râu lại khiến chàng trông đàn ông và phong trần hơn trong mắt nàng.

 
10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 6
6. Đôi môi mềm mại

Một chàng trai có đôi môi đầy và mềm mại sẽ cuốn hút ánh mắt nàng. Đó là bản năng của con người khi khiến nàng bị cuốn hút mà muốn hôn lên đôi môi đó. 

 
10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 7

7. Vết sẹo

Vết sẹo khiến người đàn ông trông gai góc, nam tính và nóng bỏng. Người đàn ông "hư" với những câu chuyện bí ẩn sau vết sẹo làm đàn bà mê mệt. 

 
10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 8

8. Nước mắt

Mặc dù hầu hết đàn ông đều cố gắng hết sức để không lộ ra những lúc mình yếu mềm trước phụ nữ. Thế nhưng hầu hết phụ nữ đều mong muốn được ở bên lúc chàng đang tổn thương. Một người đàn ông sẵn sàng chia sẻ cảm xúc có thể tiến xa với người phụ nữ.

 
10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 9

9. Tóc bạc

Rất nhiều người đàn ông bắt đầu hoảng loạn khi bắt đầu nhìn thấy tóc bạc trên da đầu của họ. Nhưng thay vì hoảng sợ, bạn hãy tự nhủ rằng nó rất hấp dẫn.

 
10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 10

10. Lông ngực

Thông thường, phụ nữ rất hay bị hấp dẫn với chút lông ngực của đàn ông. Trông chúng thật quyến rũ và nam tính.
 10 diem cuon hut cua dan ong ma phu nu kho cuong lai duoc - 11

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ LB)
Bạn có thể xem thêm: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét