Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

8 lý do ngăn cản cực khoái khi 'yêu'

Màn dạo đầu quá ngắn, chuyện yêu chỉ dừng ở mức thâm nhập... khiến việc "yêu" khó đạt được cực khoái.
Màn dạo đầu nóng bỏng giúp cuộc yêu thêm nồng say
1. Màn dạo đầu quá ngắn
Thời gian lý tưởng của khúc dạo đầu rất khác nhau đối với nam cũng như nữ. Thật sự thì khó có cùng chung bước sóng về sự phấn khích. Ở nam giới, sự phấn khích trực quan hơn và chỉ cần thời gian ngắn để đạt được thăng hoa. Đối với phụ nữ thì lại khác, họ cần sự phấn khích tăng dần.
2. Chuyện yêu chỉ dừng ở mức thâm nhập
Theo một nghiên cứu của IFOP được tiến hành năm 2014, có 28% phụ nữ đạt cực khoáitheo cách chỉ dừng ở mức thâm nhập.


3. Phức tạp hóa vấn đề
Đôi khi đến thời điểm để bước vào chuyện yêu thì một chuyện nhỏ trở thành chuyện lớn, ví dụ ngực sao quá nhỏ, bụng sao quá tròn trịa… Tuy nhiên những điều này không phải quá lớn lao để ngăn cản người phụ nữ có được tinh thần thoải mái và đạt được sự ngất ngây.
4. Không biết những gì bản thân thực sự mong muốn
Thiếu kiến thức về giới tính, thiếu sự thoải mái trong chuyện yêu, không biết bản thân thật sự muốn gì... cũng góp phần ảnh hưởng đến việc đạt cực khoái.
5. Bị quá nhiều áp lực
Khi người nam có màn dạo đầu hấp dẫn nhưng vì sợ mất nhiều thời gian, mong cực khoái xảy ra sớm gây áp lực cho cả hai. Điều này khiến việc thăng hoa rất khó để đạt được.
6. Thuốc chống trầm cảm có thể là nguyên nhân
Nếu thuốc chống trầm cảm cải thiện các triệu chứng của bệnh thì cũng có thể gây nên những rối loạn tình dục trước đây chưa từng có. Một số người có thể giảm ham muốn tình dục trong khi những người khác giảm hưng phấn và cực khoái. Để có được chuyện yêu một cách bình thường, nên hỏi ý kiến bác sỹ để có những điều trị thích hợp.
7. Thiếu sự bôi trơn
Một số phụ nữ bị khô do thiếu ham muốn tạm thời, màn dạo đầu quá ngắn… nhưng cũng có thể liên quan đến lối sống không lành mạnh như hút thuốc, uống rượu, chế độ ăn uống quá giàu tinh bột... Khô là một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của chuyện yêu và ngăn cản đạt cực khoái. Nên kéo dài màn dạo đầu và dùng chất bôi trơn nếu cần thiết.
8. Rối loạn cực khoái ở phụ nữ
Người phụ nữ có ham muốn, phấn khích nhưng ngay trước khi đạt cực khoái đã bị chặn lại. Theo các chuyên gian nguyên nhân từ sự vụng về của người chồng, lạm dụng tình dục hoặc do những vấn đề như ly dị, việc làm, phát hiện ngoại tình...
Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia khuyên nên có những bài tập thư giãn (yoga, thiền định..), liệu pháp thư giãn hoặc khám bác sỹ chuyên về tâm lý - tình dục. Mục đích là để học cách cho đi và khám phá cơ thể mình.
Theo VnExpress
Bạn có thể xem thêm: Chi phí Vá màng trinh 2016 | Dấu hiệu nhận biết rách màng trinh vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét